นายหน้าขายฝาก อาชีพที่ทำเงินล้านได้ง่ายๆ

Loan DD
วิธีเริ่มต้นการเป็นนายหน้าขายฝาก

วิธีเริ่มต้นนายหน้าขายฝาก

การ “ขายฝาก” เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่กำลังได้รับความนิยมในวงการอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ แม้ว่าก่อนหน้านี้การขายฝากจะเป็นที่นิยมมากในต่างจังหวัด การขายฝากยังเป็นอาชีพที่สร้างรายได้อย่างมหาศาลต่อปี ดังนั้น หากคุณสนใจที่จะเป็นนายหน้าขายฝากหรือทำธุรกรรมการขายฝาก ควรเริ่มต้นอย่างไร?

วันนี้ทาง Loan DD มีเคล็ดลับมาแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการขายฝากที่ดิน บ้าน คอนโด หรืออยากเป็นนายหน้าขายฝาก เพราะถือว่าเป็นอาชีพที่มั่นคงและมีรายได้ดี แม้ในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจ ผู้คนมากมายต้องการเงินด่วนด้วยดอกเบี้ยต่ำ อาชีพนายหน้าจึงเข้ามาเติมเต็มความต้องการนี้ได้ นอกจากนี้ คุณสามารถทำอาชีพนี้ได้โดยไม่ต้องลงทุนหรือเสียเงินเลย แต่การจะเป็นนายหน้าที่ประสบความสำเร็จนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย บางคนสามารถทำได้ดี แต่อีกหลายคนยังมีปัญหาในการเข้าหานายทุน เนื่องจากมีทรัพย์เข้ามามากมายแต่นายทุนไม่สามารถให้ลูกค้าได้

วันนี้เรามาเช็คคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับการเป็นนายหน้าที่ดีว่าต้องทำอย่างไรบ้าง:

 • มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับธุรกรรมขายฝาก: ต้องเข้าใจเงื่อนไขและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้สามารถให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าได้อย่างถูกต้องและเป็นประโยชน์

 • มีเครือข่ายที่กว้างขวาง: การมีเครือข่ายนายทุนและผู้ที่สนใจขายฝากจะช่วยให้คุณสามารถจับคู่ลูกค้าและนายทุนได้ง่ายขึ้น

 • มีความน่าเชื่อถือ: ความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างความไว้วางใจให้กับทั้งลูกค้าและนายทุน

 • มีทักษะการเจรจาต่อรอง: ทักษะการเจรจาจะช่วยให้คุณสามารถต่อรองเงื่อนไขที่ดีที่สุดให้กับทั้งสองฝ่าย

 • มีความขยันและอดทน: อาชีพนายหน้าต้องการความพยายามและความอดทนสูง เนื่องจากต้องติดต่อและติดตามงานอย่างต่อเนื่อง

การเป็นนายหน้าที่ดีต้องอาศัยความรู้ ทักษะ และความขยัน เพื่อให้สามารถประสบความสำเร็จในอาชีพนี้ได้

คุณสมบัติเบื้องต้นของนายหน้าขายฝาก

 • เข้าใจเงื่อนไขของนายทุน: คุณต้องรู้รายละเอียดเงื่อนไขของทรัพย์สินที่นำเสนอต่อ Loan DD โดยวงเงินอนุมัติเริ่มต้นอยู่ที่ 50% ของราคาประเมินมูลค่าทรัพย์ ดังนั้น หากทรัพย์สินต้องการวงเงินสูงเกินไป อาจไม่สามารถปิดดีลได้ นายหน้าจึงไม่ควรเสียเวลาส่งให้กับ Loan DD เว้นแต่ว่าทรัพย์นั้นอยู่ในทำเลศักยภาพหรือสภาพดี ซึ่งอาจได้รับการพิจารณาพิเศษ หากข้อมูลครบถ้วน ลูกค้าสามารถรับเงินได้เร็วสุดภายใน 24 ชั่วโมง

 • วิเคราะห์และตรวจสอบทรัพย์สิน: นายหน้าต้องตรวจสอบข้อมูลทรัพย์สินทุกอย่างก่อนส่งให้ Loan DD

 • ทราบราคาประเมินซื้อขาย: คุณควรมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับราคาประเมินซื้อขายของทรัพย์สิน

 • ซื่อสัตย์และตรงไปตรงมา: ความซื่อสัตย์และความโปร่งใสเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างความไว้วางใจจากลูกค้าและนายทุน

 • รู้ขั้นตอนการดำเนินงานที่กรมที่ดิน: คุณต้องทราบขั้นตอนและกระบวนการทำงานที่กรมที่ดินเพื่อให้สามารถดำเนินธุรกรรมได้อย่างราบรื่น

 • ให้บริการดูแลลูกค้า: คุณต้องสามารถให้คำปรึกษาและดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการอย่างมืออาชีพ

Loan DD มีวงเงินหมุนเวียนสำหรับการขายฝากในแต่ละเดือนมากกว่า 200 ล้านบาท แต่สิ่งที่นายหน้าต้องทำคือ ส่งข้อมูลให้ครบถ้วนและถูกต้องเพื่อให้ทาง Loan DD สามารถพิจารณาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คำถามพบบ่อยและสิ่งที่นายหน้าส่งงานควรรู้

ต้องเขียนใบสมัครหรือส่งข้อมูลส่วนตัวไปให้พิจารณาก่อนหรือไม่?

นายหน้าขายฝากที่ส่งงานให้ทีมงาน Loan DD ไม่จำเป็นต้องยื่นใบสมัครหรือส่งข้อมูลส่วนตัวล่วงหน้า ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่ต้องแต่งกายทางการ ไม่ต้องใส่สูทผูกไท บุคคลทั่วไปสามารถเข้าร่วมได้ แม้แต่ผู้ที่ทำงานในรูปแบบอิสระหรือสังกัดบริษัท นายหน้ามีหลากหลายประเภท ทั้งนายหน้าขาจรและขาประจำ บางคนเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูกอยู่บ้าน แม่ค้า หรือช่างเสริมสวย สิ่งที่ทุกคนมีเหมือนกันคือความต้องการสร้างรายได้เสริม งานนี้เป็นทางเลือกที่ดี เพราะได้รับเงินเร็วและใช้เวลาทำงานไม่นาน

เพียงแค่คุณต้องทราบข้อมูลเบื้องต้นเหล่านี้ การประสบความสำเร็จในอาชีพนายหน้าขายฝากและสร้างรายได้เสริมหลักหมื่นถึงแสนบาทต่อเดือนก็เป็นไปได้จริง งานนี้เป็นที่ต้องการของหลายคน แต่มีน้อยคนที่ประสบความสำเร็จ ต้องการความตั้งใจและความทุ่มเทเพื่อสร้างรายได้เสริมหรือรายได้หลักที่ดีงาม

ทาง Loan DD ยินดีร่วมงานกับนายหน้าทุกท่าน โดยให้ค่าปากถุงหรือค่าคอมมิชชั่นระหว่าง 1.25%-2.5% เราเป็นผู้นำด้านธุรกรรมขายฝาก สามารถจัดหานายทุนให้ได้ภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมรับเงินที่กรมที่ดินได้ทันที ไม่จำกัดวงเงินจนถึงหลักร้อยล้านบาท ไม่ว่าหลักทรัพย์ขายฝากจะเป็นโรงแรม ที่ดิน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หรือบ้าน ขอเพียงหลักทรัพย์อยู่ในทำเลและมีวงเงินที่เหมาะสม นายหน้าเพียงแนะนำเคส ก็สามารถรับค่าคอมมิชชั่นหลักหมื่นถึงแสนต่อเคสได้ เพียงแค่แนะนำเคสพร้อมข้อมูลทรัพย์สินที่ครบถ้วน หลังจากนั้นเราจะประสานงานต่อและส่งรายงานความคืบหน้าจนดำเนินการเสร็จที่กรมที่ดิน นายหน้าสามารถนอนรอรับเงินได้สบายๆ

สำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการขายฝากที่ดิน บ้าน คอนโด แบบถูกกฎหมาย อนุมัติง่าย ไม่เช็คเครดิตบูโร เชื่อถือได้ บริการดี รวดเร็ว และที่สำคัญดอกเบี้ยถูก เริ่มต้นเพียง 0.75% ต่อเดือน และให้วงประเมินสูงสุดถึง 60% ท่านสามารถส่งเคสให้กับทาง Loan DD ได้โดยตรง โดยเตรียมเอกสารดังนี้:

 • โฉนด (หน้า-หลัง)
 • บัตรประชาชนชัดเจนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
 • รูปถ่ายทรัพย์ 4-5 ภาพ
 • รูปถ่ายอสังหาริมทรัพย์และสิ่งปลูกสร้าง (ถ้ามี)
 • ที่ตั้ง (พิกัด) ระบุที่ตั้งและพิกัดที่ถูกต้อง เพื่อความรวดเร็วในการประเมิน
 • วงเงินที่ต้องการ
 • ภาระที่ติดแบงก์
 • ชื่อและเบอร์โทรติดต่อ

เพียงเท่านี้ก็รอให้เจ้าหน้าที่ของ Loan DD ทำการตรวจสอบรายละเอียดทรัพย์ พร้อมให้คำแนะนำบริษัทประเมินอสังหาที่ได้รับความเห็นชอบจาก ก.ล.ต.

สำหรับท่านใดที่ทำธุรกรรมการขายฝากครั้งแรกรู้กลัว กังวลว่าขายฝากแล้วทรัพย์หลุดทำอย่างไร จะโดนยึดทรัพย์ไหม เมื่อเราไม่ได้ชำระหนี้และดอกเบี้ยตามระยะเวลาที่กำหนด สิ่งแรกที่ควรทำก็คือการทำสัญญาขยายระยะเวลาไถ่ถอนขายฝาก โดยจะเป็นการขยายเวลาในการชำระหนี้และดอกเบี้ยไปอีก เมื่อมาถึงจุดที่พ้นกำหนดไถ่ถอนขายฝากแล้วจริงๆ มีวิธีเดียวที่เราจะได้ทรัพย์สินคืนคือ เจรจากับเจ้าหนี้ผู้รับซื้อฝาก ว่าขอขยายระยะเวลาไถ่ถอนขายฝากไปอีกได้หรือไม่ อาจทำบันทึกข้อตกลงขยายระยะเวลาไถ่ถอนขายฝาก แต่เมื่อท่านทำการขายฝากกับ Loan DD จะทำให้ท่านคลายกังวลการโดนยึดทรัพย์ได้เลย เพราะทางเราไม่มีนโยบายยึดทรัพย์ อย่างแน่นอน หรือบางท่านต้องไถ่ถอนขายฝากก่อนสัญญาก็สามารถทำได้เลย

สารบัญ

บทความที่เกี่ยวข้อง
จำนอง – ขายฝาก ผ่าน Loan DD By Land for Loan
Best Deal Guarantee
วงเงินสูง  อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ

จัดให้ครบ ที่นี่ที่เดียว  ที่

Loan DD ❗️

รับจำนอง-ขายฝาก ที่ดิน บ้าน คอนโดดอกเบี้ยถูก เริ่มต้น เพียง!! 0.75% /เดือน  ถูกกฎหมาย ปลอดภัย
ปิดหนี้นอกระบบ ปิดหนี้บัตร เป็นธรรม สร้าง-ขยายธุรกิจ หมุนธุรกิจ เงินทุนดอกต่ำ

✅ไม่เช็คแบล็คลิสต์

✅ไม่เช็คเครดิตบูโร

✅อนุมัติไว

 

สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.loandd.co.th

บริการให้คำปรึกษา ฟรี 

LINE ID: @loan-dd
โทร :  065 153 9199

ติดต่อเรา LoanDD

เราช่วยต่อยอดให้ทุกคนสามารถแปลงโฉนดเป็นทุน เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย และตอบโจทย์นักลงทุนรุ่นใหม่ที่สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์