ข้อเสนอสำหรับผู้ขายฝาก

กับ Loan DD

ดอกเบี้ยถูกกว่า1

ขายฝาก ดอกเบี้ยต่ำ

ขายฝาก ดอกเบี้ยต่ำเพียง 9 – 15% ต่อปี ช่วยคุณประหยัดได้มากขึ้น เพื่อให้ผู้ขายฝากมีโอกาสในการปิดหนี้ได้
ไม่เช็คประวัติ

ไม่เช็คประวัติทางการเงิน​

ไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่ต้องใช้สลิปหรือเช็คประวัติการเงิน และไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกัน
ต่อสัญญาได้1

ถูกต้องตามกฎหมาย

ดำเนินสัญญาขายฝากถูกต้องตามกฎหมาย ณ สำนักงานที่ดิน
ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด1

อนุมัติเงินไว รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก

มีทีมงานคอยดูแลตลอดภายใน 24 ชม. ติดต่อไถ่ถอนง่าย ไม่ยุ่งยาก ได้เงินไว
ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์1

ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์

นายทุนรับขายฝากที่ดินมีคุณภาพ มีความเป็นธรรม ต้องการดอกเบี้ยเป็นหลัก ไม่ต้องการยึดทรัพย์

ขายฝาก

การขายฝาก เป็นวิธีการทางการเงินที่เจ้าของทรัพย์สินไม่ว่าจะเป็นขายฝากที่ดิน หรือ ขายฝากบ้าน ใช้ทรัพย์สินของตนเองเป็นหลักประกันเพื่อรับเงินกู้ เราจะสำรวจแนวคิดของการขายฝากรวมถึงข้อดี ข้อเสีย และปัจจัยที่ควรพิจารณาก่อนทำการขายฝาก

ความหมายของการขายฝาก

ขายฝาก เป็นการทำธุรกรรมที่เจ้าของทรัพย์สินยกทรัพย์สินให้กับผู้อื่น (ผู้รับขายฝาก) ในรูปแบบของการขาย แต่มีเงื่อนไขว่าเจ้าของสามารถซื้อคืนได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด ในช่วงเวลานั้นเจ้าของทรัพย์สินยังคงสามารถใช้ประโยชน์จากทรัพย์สินได้ แต่ทรัพย์สินจะอยู่ภายใต้การครอบครองของผู้รับขายฝาก

ขายฝากที่ดิน

ในกรณีของขายฝากที่ดิน เจ้าของที่ดินจะใช้ที่ดินของตนเป็นหลักประกันเพื่อรับเงินกู้ วิธีนี้มักใช้เมื่อเจ้าของต้องการเงินก้อนโตแต่ไม่ต้องการขายที่ดินออกไป การขายฝากที่ดินต้องมีการทำสัญญาอย่างชัดเจนเพื่อระบุเงื่อนไข ระยะเวลา และวิธีการชำระหนี้เพื่อซื้อคืนที่ดิน

ขายฝากบ้าน

เช่นเดียวกันขายฝากบ้าน เป็นการใช้บ้านเป็นหลักประกันในการรับเงินกู้ การขายฝากบ้านเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเงินทุนสำหรับการลงทุน การปรับปรุงบ้าน หรือเพื่อการเงินส่วนตัว การขายฝากบ้านต้องมีการจัดทำสัญญาที่ระบุรายละเอียดทั้งหมดอย่างชัดเจน

ข้อดีและข้อเสียของการขายฝาก

ข้อดีของการขายฝาก คือเจ้าของทรัพย์สินสามารถรับเงินก้อนโตโดยไม่ต้องขายทรัพย์สินออกไปจริง ๆ และยังคงสามารถใช้ประโยชน์จากทรัพย์สินได้ อย่างไรก็ตามข้อเสียคือหากไม่สามารถชำระหนี้ได้ตามเงื่อนไขทรัพย์สินอาจถูกยึดได้

ปัจจัยที่ควรพิจารณาก่อนขายฝาก

ก่อนทำการขายฝาก ไม่ว่าจะเป็นขายฝากที่ดิน หรือ ขายฝากบ้าน ควรพิจารณาปัจจัยหลายอย่าง เช่น อัตราดอกเบี้ย เงื่อนไขการชำระหนี้ ความเสี่ยงในการถูกยึดทรัพย์สิน และความสามารถในการชำระหนี้ การปรึกษากับที่ปรึกษาทางการเงินหรือทนายความเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ได้คำแนะนำที่เหมาะสมกับสถานการณ์

การขายฝาก เป็นทางเลือกที่สามารถช่วยให้ได้รับเงินทุนที่ต้องการ แต่ก็มาพร้อมกับความเสี่ยงที่ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ การตัดสินใจที่มีข้อมูลครบถ้วนและการวางแผนที่ดีจะช่วยให้ใช้ประโยชน์จากทรัพย์สินของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

ผู้ขายฝากต้องการเงินด่วน

กับ Loan DD

เราช่วยต่อยอดให้ทุกคนสามารถแปลงโฉนดเป็นทุน เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย และตอบโจทย์นักลงทุนรุ่นใหม่ที่สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

แอดไลน์
Loan DD
รับจำนอง-ขายฝากบ้าน
และที่ดิน ดอกเบี้ยต่ำสุด
M gainfriends 2dbarcodes BW

ขายฝากคืออะไร?

ขายฝาก คือ รูปแบบของการกู้ยืมเงินประเภทหนึ่งที่ถูกต้องตามกฎหมาย ดำเนินการจดทะเบียนกู้ยืมที่สำนักงานที่ดินของเขตที่นำโฉนดมาขายฝากที่ดิน โดยการใช้ที่ดินเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ซึ่งการขายฝากที่ดินโฉนดต้องเป็น น.ส.4จ เท่านั้น หลังจากมีการตกลงทำสัญญาขายฝากที่ดิน เรียบร้อยแล้วนั้น เจ้าหน้าที่ ณ สำนักงานที่ดินจะเป็นผู้ดำเนินการทำสัญญา ตรวจสอบความถูกต้อง และ สลักหลังโฉนดที่ทำการขายฝาก

 

การทำสัญญาขายฝากสามารถใช้ที่ดินหลายแปลงเข้าทำสัญญาร่วมกันได้เป็นสัญญาเดียว หรือจะทำสัญญาขายฝากแยกกันก็ย่อมได้เช่นกัน เมื่อครบสัญญาการขายฝากนั้น ผู้ขายฝากนำเงินมาไถ่ถอนโฉนดต่อหน้าเจ้าหน้าที่ ณ กรมที่ดินเดิม เจ้าหน้าที่จะทำการเปลี่ยนข้อมูลให้ผู้ขายกลับมาเป็นเจ้าของโฉนดดังเดิม ถือว่าการนำโฉนดแลกเงินเช่นนี้เป็นอีกวิธีหนึ่งในการใช้เป็นแหล่งเงินทุนสำรอง สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี

ข้อดีของการขายฝากที่ดิน

ce61e9b5 bf3e 48c5 aa92 a08187a51c28

Best Deal Guarantee 

วงเงินสูง อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ 
จัดให้ครบ ที่นี่ที่เดียว  ที่ Loan DD
รับจำนอง-ขายฝาก ที่ดิน บ้าน คอนโดดอกเบี้ยถูก เริ่มต้น เพียง!! 0.75% /เดือน
ถูกกฎหมาย ปลอดภัย ปิดหนี้นอกระบบ ปิดหนี้บัตร เป็นธรรม สร้าง-ขยายธุรกิจ หมุนธุรกิจ เงินทุนดอกต่ำ – ไม่เช็คแบล็คลิสต์ – ไม่เช็คเครดิตบูโร – อนุมัติไว
LINE ALBUM ผลงาน ส.ค2021 ๒๒๐๕๐๔

เสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการ Land for Loan

ที่การันตรี จากปากลูกค้ามากกว่า 1,000 ราย วางใจขายฝาก ผ่าน Land for Loan รับขายฝากทั่วไทย อนุมัติไว เชื่อถือได้ ❤️

ขอบคุณรีวิวจากลูกค้า

จะหาเงินก้อนเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง หรือย้ายหนี้นอกระบบเข้าสู่ระบบ ให้ถูกต้องตามกฎหมาย ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่เช็กบูโร ไม่เช็กประวัติเดินบัญชี ไม่ถามอาชีพ ที่สำคัญไม่มีนโยบายยึดทรัพย์ หยุดปัญหานายทุนไม่เป็นธรรม ต้องการรับบริการกับ Land for Loan

คุณกาน นักลงทุนกับแลนด์ฟอร์โลน

คุณภัทรวดี

เจ้าของทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น จ.ปทุมธานี

5/5

“เคสนี้งานด่วนเช่นเคย โทรแจ้งวันก่อนขอรับเงินวันต่อมา จบดีลไม่ถึง 48 ชม.ไม่มีปัญหาค่ะ เมื่อเอกสารพร้อม ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่วางใจบริการจาก Land for Loan”

ผู้ใช้บริการ แลนด์ฟอร์โลน.. 1

คุณปลา

เจ้าของเว็บไซต์ UPROPERTY

5/5

“นายทุนกี่คนก็ไม่เอา เลือกที่นี่ Land for Loan กับคุณแพรรินทร์ รีวิวจริงจากปากเจ้าของทรัพย์
ทรัพย์วันนี้  ทาวน์โฮมหรูย่านลาดพร้าว ขอบคุณคุณปลา เจ้าของทรัพย์ “

คุณวิชัย

คุณวิชัย

เจ้าของทรัพย์ขายฝากหมู่บ้านชื่อดัง

5/5

“ที่ทำสัญญาไปเมื่อปีที่แล้ว แต่ดูทรงแล้วด้วยสภาวะเศรษฐกิจที่อาจยังไม่ฟื้นตัว อาจจะต้องขอขยายสัญญา แต่ไม่มีปัญหา สามารถขอขยายสัญญาได้เสมอไร้กังวล ปัญหาของการจะโดนยึดทรัพย์”

ขายฝากกับนักลงทุนคุณภาพ

หาเงินทุนช่วยธุรกิจ ลดภาระดอกเบี้ย

การขายฝากที่ดินเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยเหลือเจ้าของธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก ที่ต้องการเงินทุนฉุกเฉิน หรือขาดสภาพคล่องทางการเงิน รวมถึงช่วยเหลือผู้ที่เป็นหนี้นอกระบบที่ต้องเสียดอกเบี้ยจำนวนมากให้แก่นายทุนนอกระบบ เพียงเลือกนำโฉนดมาแลกเงินกับ Loan DD ผู้นำด้านการให้บริการขายฝากที่ดิน และให้คำปรึกษาด้านสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท เชื่อมั่นได้หากนำโฉนดแลกเงินกับเรา จะสามารถขายฝากที่ดินและนำเงินไปปลดหนี้ได้อย่างแน่นอน เพราะเราขายฝากดอกเบี้ยต่ำ ทำให้ผู้ขายฝากมีเงินเหลือมาจ่ายเงินต้นได้ และไม่ต้องกลัวปัญหาการยึดทรัพย์อีกต่อไป

เสียงตอบรับจากผู้กู้ยืม ขายฝาก จำนอง Loan DD

ที่การันตรี จากปากลูกค้ามากกว่า 1,000 ราย วางใจขายฝาก ผ่าน Loan DD รับขายฝากทั่วไทย อนุมัติไว เชื่อถือได้ ❤️

Play Video

"อธิบายดี ชัดเจน มีตัวตน ไม่ยุ่งยาก"

คุณวิชัย ผู้ขายฝาก

ความประทับใจ ต่อ Loan DD จากปากลูกค้า วันนี้เปลี่ยนโฉนดของคุณให้เป็นเงิน ธุรกิจขาดสภาพคล่อง ติดขัดเงินสด ต้องการเงินก้อนด่วน

"เชื่อมั่น วางใจ อนุมัติไว"

คุณพิ้งค์ ณัฎฐ์อริญ ตันติกุลภักดี ความประทับใจต่อ Loan DD จากปากลูกค้า วันนี้

Play Video

รีวิวความประทับใจจากลูกค้า

ที่ทำธุรกรรมจำนอง - ขายฝากกับLoan DD

Play Video
“จากปัญหาธุรกิจหมุนเงินไม่ทันทำให้ตัดสินใจเลือกแลนด์ฟอร์โลนเพราะจะนำเงินไปหมุนธุรกิจ และดูจากหลายคนที่เคยทำธุรกรรมกับแลนด์ฟอร์โลนแล้ว และน่าเชื่อถือได้ มั่นใจ วางใจ รวดเร็ว เลยตัดสินใจเลือก แลนฟอร์โลนรีวิวจากประสบการณ์จริงของคุณเจษฎาผู้ขายฝาก”
Play Video
“คุณป้อมทำธุรกรรมเป็นครั้งแรก ยังรู้สึกกลัว แต่พอได้มาเจอกับแลนด์ฟอร์โลน รวดเร็ว ทันใจ  สะดวกสบาย ไว้ใจได้ ตัดสินใจเลือก แลนฟอร์โลน รีวิวจากประสบการณ์จริงของคุณป้อมผู้ขายฝาก”
Play Video
“เคสคุณสมศักดิ์ ทำขายฝากกับแลนด์ฟอร์โลนรู้จักผ่านเฟสบุ๊ค จึงวางใจขายฝากกับแลนด์ฟอร์โลน ข้อมูลชัดเจน เชื่อถือได้  แนะนำต่อแน่นอน
รีวิวประสบการณ์จริงจากผู้ขายฝากกับ Loan DD”