ข้อเสนอสำหรับผู้ขายฝาก

กับ Loan DD

ดอกเบี้ยถูกกว่า1

ขายฝาก ดอกเบี้ยต่ำ

ขายฝาก ดอกเบี้ยต่ำเพียง 9-15% ต่อปี ผ่อนปรนเงื่อนไขการไถ่ถอน ช่วยให้คุณมีโอกาสปิดหนี้ได้ง่ายขึ้น และบรรลุเป้าหมายทางการเงินได้เร็วขึ้น

ไม่เช็คประวัติ

ไม่เช็คประวัติทางการเงิน​

ขายฝาก ปลดล็อกเงิน ไม่ต้องเช็คเครดิตบูโร ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องหาคนค้ำ มีเงินด่วน ไร้กังวล

ต่อสัญญาได้1

ถูกต้องตามกฎหมาย

ขายฝาก ปลอดภัย ด้วยสัญญาขายฝาก ถูกต้องตามกฎหมายที่จดทะเบียน ณ สำนักงานที่ดิน

ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด1

อนุมัติเงินไว รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก

หมดกังวล มีทีมงานดูแล 24 ชม. ติดต่อไถ่ถอนง่าย ได้เงินไว สะดวก รวดเร็ว บริการประทับใจ ทุกขั้นตอน

ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์1

ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์

ขายฝาก มั่นใจ ด้วยนายทุนที่มีความเป็นธรรม ไม่ต้องการยึดทรัพย์

ขายฝาก

การขายฝาก เป็นวิธีการทางการเงินที่เจ้าของทรัพย์สินไม่ว่าจะเป็นขายฝากที่ดิน หรือ ขายฝากบ้าน ใช้ทรัพย์สินของตนเองเป็นหลักประกันเพื่อรับเงินกู้ เราจะสำรวจแนวคิดของการขายฝากรวมถึงข้อดี ข้อเสีย และปัจจัยที่ควรพิจารณาก่อนทำการขายฝาก

ความหมายของการขายฝาก

ขายฝาก เป็นการทำธุรกรรมที่เจ้าของทรัพย์สินยกทรัพย์สินให้กับผู้อื่น (ผู้รับขายฝาก) ในรูปแบบของการขาย แต่มีเงื่อนไขว่าเจ้าของสามารถซื้อคืนได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด ในช่วงเวลานั้นเจ้าของทรัพย์สินยังคงสามารถใช้ประโยชน์จากทรัพย์สินได้ แต่ทรัพย์สินจะอยู่ภายใต้การครอบครองของผู้รับขายฝาก

ขายฝากที่ดิน

ในกรณีของขายฝากที่ดิน เจ้าของที่ดินจะใช้ที่ดินของตนเป็นหลักประกันเพื่อรับเงินกู้ วิธีนี้มักใช้เมื่อเจ้าของต้องการเงินก้อนโตแต่ไม่ต้องการขายที่ดินออกไป การขายฝากที่ดินต้องมีการทำสัญญาอย่างชัดเจนเพื่อระบุเงื่อนไข ระยะเวลา และวิธีการชำระหนี้เพื่อซื้อคืนที่ดิน

ขายฝากบ้าน

เช่นเดียวกันขายฝากบ้าน เป็นการใช้บ้านเป็นหลักประกันในการรับเงินกู้ การขายฝากบ้านเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเงินทุนสำหรับการลงทุน การปรับปรุงบ้าน หรือเพื่อการเงินส่วนตัว การขายฝากบ้านต้องมีการจัดทำสัญญาที่ระบุรายละเอียดทั้งหมดอย่างชัดเจน

ข้อดีและข้อเสียของการขายฝาก

ข้อดีของการขายฝาก คือเจ้าของทรัพย์สินสามารถรับเงินก้อนโตโดยไม่ต้องขายทรัพย์สินออกไปจริง ๆ และยังคงสามารถใช้ประโยชน์จากทรัพย์สินได้ อย่างไรก็ตามข้อเสียคือหากไม่สามารถชำระหนี้ได้ตามเงื่อนไขทรัพย์สินอาจถูกยึดได้

ปัจจัยที่ควรพิจารณาก่อนขายฝาก

ก่อนทำการขายฝาก ไม่ว่าจะเป็นขายฝากที่ดิน หรือ ขายฝากบ้าน ควรพิจารณาปัจจัยหลายอย่าง เช่น อัตราดอกเบี้ย เงื่อนไขการชำระหนี้ ความเสี่ยงในการถูกยึดทรัพย์สิน และความสามารถในการชำระหนี้ การปรึกษากับที่ปรึกษาทางการเงินหรือทนายความเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ได้คำแนะนำที่เหมาะสมกับสถานการณ์

การขายฝาก เป็นทางเลือกที่สามารถช่วยให้ได้รับเงินทุนที่ต้องการ แต่ก็มาพร้อมกับความเสี่ยงที่ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ การตัดสินใจที่มีข้อมูลครบถ้วนและการวางแผนที่ดีจะช่วยให้ใช้ประโยชน์จากทรัพย์สินของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

ผู้ขายฝากต้องการเงินด่วน

กับ Loan DD

เราช่วยต่อยอดให้ทุกคนสามารถแปลงโฉนดเป็นทุน เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย และตอบโจทย์นักลงทุนรุ่นใหม่ที่สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

แอดไลน์
Loan DD
รับจำนอง-ขายฝากบ้าน
และที่ดิน ดอกเบี้ยต่ำสุด
M gainfriends 2dbarcodes BW

ขายฝากคืออะไร?

ขายฝากคือรูปแบบการกู้ยืมเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย โดยดำเนินการจดทะเบียนที่สำนักงานที่ดินในเขตที่นำโฉนดมาขายฝาก โดยใช้ที่ดินเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน การขายฝากที่ดินต้องใช้โฉนด น.ส.4จ เท่านั้น หลังจากตกลงทำสัญญาขายฝาก เจ้าหน้าที่สำนักงานที่ดินจะดำเนินการทำสัญญา ตรวจสอบความถูกต้อง และสลักหลังโฉนดที่ทำการขายฝาก

 

การทำสัญญาขายฝากสามารถใช้ที่ดินหลายแปลงในสัญญาเดียวหรือแยกทำสัญญาขายฝากแต่ละแปลงได้ เมื่อครบกำหนดสัญญาขายฝาก ผู้ขายฝากต้องนำเงินมาไถ่ถอนโฉนดต่อหน้าเจ้าหน้าที่สำนักงานที่ดิน เจ้าหน้าที่จะเปลี่ยนข้อมูลให้ผู้ขายกลับมาเป็นเจ้าของโฉนดตามเดิม การขายฝากโฉนดที่ดินเป็นอีกวิธีหนึ่งในการใช้เป็นแหล่งเงินทุนสำรองสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินฉุกเฉินได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อดีของการขายฝากที่ดิน

ce61e9b5 bf3e 48c5 aa92 a08187a51c28

Best Deal Guarantee 

วงเงินสูง อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ 
จัดให้ครบ ที่นี่ที่เดียว  ที่ Loan DD
รับจำนอง-ขายฝาก ที่ดิน บ้าน คอนโดดอกเบี้ยถูก เริ่มต้น เพียง!! 0.75% /เดือน
ถูกกฎหมาย ปลอดภัย ปิดหนี้นอกระบบ ปิดหนี้บัตร เป็นธรรม สร้าง-ขยายธุรกิจ หมุนธุรกิจ เงินทุนดอกต่ำ – ไม่เช็คแบล็คลิสต์ – ไม่เช็คเครดิตบูโร – อนุมัติไว
จำนองขายฝากขั้นตอนการทำงาน Loan DD

เสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการ Loan DD

การันตีจากปากลูกค้ากว่า 1,000 ราย วางใจขายฝากผ่าน Loan DD บริการรับขายฝากทั่วไทย อนุมัติไวทันใจ เชื่อถือได้ 100% ด้วยมาตรฐานถูกต้องตามกฎหมาย มอบความมั่นใจให้คุณทุกขั้นตอน ❤️💸

ขอบคุณรีวิวจากลูกค้า

จะหาเงินเพิ่มความคล่องตัว หรือย้ายหนี้นอกระบบเข้าสู่ระบบอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องเช็คบูโร ไม่ต้องเช็คประวัติการเงิน ไม่ถามเกี่ยวกับอาชีพ ที่สำคัญไม่มีนโยบายยึดทรัพย์ ช่วยแก้ปัญหาความยากลำบากของนายทุนอย่างไม่เป็นธรรม

คุณกาน นักลงทุนกับแลนด์ฟอร์โลน

คุณภัทรวดี

เจ้าของทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น จ.ปทุมธานี

5/5

“เคสนี้งานด่วนเช่นเคย โทรแจ้งวันก่อนขอรับเงินวันต่อมา จบดีลไม่ถึง 48 ชม.ไม่มีปัญหาค่ะ เมื่อเอกสารพร้อม ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่วางใจบริการจาก Land for Loan”

ผู้ใช้บริการ แลนด์ฟอร์โลน.. 1

คุณปลา

เจ้าของเว็บไซต์ UPROPERTY

5/5

“นายทุนกี่คนก็ไม่เอา เลือกที่นี่ Land for Loan กับคุณแพรรินทร์ รีวิวจริงจากปากเจ้าของทรัพย์
ทรัพย์วันนี้  ทาวน์โฮมหรูย่านลาดพร้าว ขอบคุณคุณปลา เจ้าของทรัพย์ “

คุณวิชัย

คุณวิชัย

เจ้าของทรัพย์ขายฝากหมู่บ้านชื่อดัง

5/5

“ที่ทำสัญญาไปเมื่อปีที่แล้ว แต่ดูทรงแล้วด้วยสภาวะเศรษฐกิจที่อาจยังไม่ฟื้นตัว อาจจะต้องขอขยายสัญญา แต่ไม่มีปัญหา สามารถขอขยายสัญญาได้เสมอไร้กังวล ปัญหาของการจะโดนยึดทรัพย์”

ขายฝากกับนักลงทุนคุณภาพ

หาเงินทุนช่วยธุรกิจ ลดภาระดอกเบี้ย

การขายฝากที่ดินเป็นทางเลือกที่มีประโยชน์สำหรับเจ้าของกิจการขนาดกลางและขนาดเล็กที่ต้องการเงินทุนฉุกเฉินหรือต้องการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน นอกจากนี้ยังช่วยเหลือผู้ที่ต้องเป็นหนี้นอกระบบและต้องจ่ายดอกเบี้ยจำนวนมากให้กับนายทุนนอกระบบได้ด้วย โดยการเลือกนำโฉนดมาแลกเงินกับ Loan DD ผู้นำด้านการให้บริการขายฝากที่ดิน และให้คำปรึกษาด้านสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท

 

เรามั่นใจว่าหากท่านเลือกนำโฉนดมาแลกเงินกับเรา ท่านจะสามารถขายฝากที่ดินและใช้เงินไปปลดหนี้ได้อย่างแน่นอน เนื่องจากเรามีอัตราดอกเบี้ยต่ำ ทำให้ผู้ขายฝากมีเงินเหลือมาจ่ายเงินต้นได้ และไม่ต้องกังวลเรื่องการถูกยึดทรัพย์ในอนาคต

เสียงตอบรับจากผู้กู้ยืม ขายฝาก จำนอง Loan DD

ที่การันตรี จากปากลูกค้ามากกว่า 1,000 ราย วางใจขายฝาก ผ่าน Loan DD รับขายฝากทั่วไทย อนุมัติไว เชื่อถือได้ ❤️

Play Video

"อธิบายดี ชัดเจน มีตัวตน ไม่ยุ่งยาก"

คุณวิชัย ผู้ขายฝาก

ความประทับใจ ต่อ Loan DD จากปากลูกค้า วันนี้เปลี่ยนโฉนดของคุณให้เป็นเงิน ธุรกิจขาดสภาพคล่อง ติดขัดเงินสด ต้องการเงินก้อนด่วน

"เชื่อมั่น วางใจ อนุมัติไว"

คุณพิ้งค์ ณัฎฐ์อริญ ตันติกุลภักดี ความประทับใจต่อ Loan DD จากปากลูกค้า วันนี้

Play Video

รีวิวความประทับใจจากลูกค้า

ที่ทำธุรกรรมจำนอง - ขายฝากกับLoan DD

Play Video
“จากประสบการณ์ส่วนตัวที่ธุรกิจหมุนเงินไม่ทัน ผมตัดสินใจเลือกใช้บริการของแลนด์ฟอร์โลน เพราะมีความมั่นใจจากการรีวิวจริงๆ จากผู้ที่เคยทำธุรกรรมกับพวกเขาแล้ว พบว่าเป็นบริการที่น่าเชื่อถือ มั่นใจ รวดเร็ว จึงตัดสินใจเลือกใช้แลนด์ฟอร์โลน”
Play Video
“ครั้งแรกที่ผมทำธุรกรรม ผมรู้สึกกลัว แต่เมื่อได้รู้จักกับแลนด์ฟอร์โลน พวกเขารวดเร็ว ทันใจ สะดวกสบาย และน่าเชื่อถือมาก ผมเลยตัดสินใจเลือกใช้บริการของแลนฟอร์โลน”
Play Video
“ผมได้รู้จักแลนด์ฟอร์โลนผ่านทางเฟสบุ๊ค และเลือกวางใจที่จะทำขายฝากกับพวกเขา เพราะได้รับข้อมูลที่ชัดเจนและเชื่อถือได้ ผมแนะนำให้ท่านลองใช้บริการด้วยครับ”